Menu Đóng

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản sàn IC Markets qua cổng Internet Banking

Trong bài viết này, TraderViet.win sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền từ sàn ICMarkets qua cổng Internet Banking trực tiếp về ngân hàng Việt Nam. Các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản sàn, vào menu Profile/ Upload Document và tải lên bảng sao kê ngân hàng để xác minh tài khoản ngân hàng. Trong bảng sao kê ngân hàng cần có những thông tin sau: tên và logo của ngân hàng, dấu đỏ của ngân hàng, một lệnh giao dịch mà các bạn đã nạp tiền vào sàn (xem lại lịch sử, nạp tiền ngày nào thì in sao kê ngày đó). Thời gian chờ xác thực tài khoản ngân hàng có thể lên đến 24 giờ. Nếu chưa biết cách tải tài liệu lên, các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn TẠI ĐÂY 

Bước 2: Các bạn vào menu Transfers (1), vào Withdrawal Details (2) như hình dưới để khai báo thông tin tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Các bạn chọn phương thức rút tiền là “Vietnamese Internet Banking Detail”, sau đó nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và bấm nút “Gửi” (hoặc “Submit” nếu các bạn để ngôn ngữ Tiếng Anh).

Bước 4: Sau khi đã xác thực tài khoản ngân hàng (bước 1) và khai báo cổng rút tiền (bước 3), các bạn vào menu Transfers (1), Withdraw Funds (2) như hình dưới:

Bước 5: Tiếp theo, các bạn chọn cổng rút tiền là “Vietnamese Internet Banking” (1), chọn id MT4 (2), số tài khoản ngân hàng (3), nhập số tiền usd muốn rút (4), số tiền quy đổi sang vnđ sẽ hiển thị ở ô bên dưới, bấm nút Submit (5) để hoàn tất việc rút tiền. Thời gian chờ đợi tiền về ngân hàng không quá 24h ngày làm việc (đặt lệnh rút trước 8h sáng thì tiền sẽ về trong ngày).

Hy vọng bài viết Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản sàn IC Markets qua cổng Internet Banking giúp ích được cho các bạn trong giao dịch forex.

TraderViet.win chúc các bạn giao dịch thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *