Menu Đóng

Nhận định cặp tiền chính ngày 15/04

Trong bất cứ lĩnh vực nào thì cơ hội và may mắn chỉ chiếm 10% thôi. Còn 90% để thành công sẽ phụ thuộc vào chính bạn. Sau đây là một số nhận định cặp tiền chính anh chị tham khảo thêm.

EUR/USD

Tiếp diễn xu hướng tăng điểm, kịch bản với ngày hôm nay về cơ bản thì USD vẫn sẽ tiếp tục suy yếu. Quan sát trên biểu đồ H1 thì EU đang đi theo kênh xu hướng tăng điểm. Lần lượt phá khỏi vùng kháng cự trước đó và đi lên. Chúng ta có thể chờ giá test lại vùng 1.0950 và mua lên tiếp nhé.

GBP/USD

Lực tăng rất mạnh, về cơ bản lực tăng điểm của GU cũng tương đồng với sự phục hồi của thủ tướng. Về mặt kỹ thuật, tại khung H4 chúng ta thấy rằng GU với mô hình 2 đáy đang cho thấy sự hiệu quả sau khi phá qua Fibo 38.2. Mục tiêu tiếp theo GU sẽ tăng điểm là 1.27 trong ngắn hạn hoặc xa hơn nữa là 1.300 là mức ổn định của GU.

AUD/USD

AU đang phải đối mặt với thông tin kinh tế liên quan tới tỷ lệ thất nghiệp của Úc. Thông tin cơ bản này có thể đánh giá rằng chuẩn bị có đợt bán lớn với AU vào ngày mai. Hôm nay, AUDUSD đang phải đối mặt với một vùng nằm trend xu hướng giảm tại 0.6483. Có khả năng sẽ có đợt điều chỉnh khi giá lên lại vùng này. Tuy nhiên trong hôm nay chúng ta vẫn có thể tiếp tục mua lên với AUD được nhé.

USDJPY

Vùng hỗ trợ quan trọng, đúng như nhận định hôm qua. UJ đã giảm đến vùng hỗ trợ quan trọng 107.00. Tại vùng này anh chị có thể mua lên lướt sóng với mức chốt lời ngắn hạn tại 107.50 và chờ đợi thêm. Những tín hiệu khác từ thị trường, kịch bản nếu UJ phá thủng xuống dưới 106.8. Thì sẽ đâm xuống khá mạnh do tạo 2 đỉnh trên khung H4 khá đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *