Menu Đóng

Nhận định Vàng và một số cặp tiền giao dịch Forex ngày 07/04

XAUUSD

Tôi nhận định rằng hôm nay XAUUSD sẽ tăng mạnh mẽ thiết lập đỉnh mới. Với những phân tích kỹ thuật cụ thể như sau:

Phiên hôm quá vàng đã có những cú tăng lên 1673 và đi hết. Song hôm qua tôi phân tích phiên hôm nay giá đang có dấu hiệu tại đỉnh. Và điều chỉnh tích lũy về các vùng hỗ trợ 1654 -1638 . Lưu ý với vàng do thị trường giao động mạnh lên các sàn sẽ có mức spread khá cao nên thận trong trong giao dịch với Vàng thời gian này.

EURUSD

Ngày hôm nay cặp EURUSD sẽ tích lũy thiết lập đáy. Phân tích kỹ thuật cho cặp này sẽ là:

Đúng như dự định của tôi phiên hôm qua EUR cũng chỉ tích lũy tại vùng hỗ trợ cứng 1.0775 mà không phá vỡ được. Phiên hôm nay giá vẫn tiếp tục đẩy lên và có khả năng phá vỡ kênh trend giảm vào phiên ÂU và Mỹ. Khuyến nghị Buy nhỏ sl 1.0720 chờ phá vỡ rõ ràng có thể mua thêm mục tiêu 1.0860-1.0945.

GBPUSD

GBPUSD đang tạo kênh xu hướng giảm rất đẹp. Phân tích kỹ thuật cho cặp này hôm nay:

Chúng ta thấy GBP đã tạo lên vùng trend giảm và có biên độ vừa phải trên H1. Và xu hướng vẫn tiếp tục xuống trong phiên hnay mục tiêu vẫn là 1.2145 – 1.2050.

USDJPY

Cặp USDJPY có dấu hiệu tích lũy, vì vậy tôi nhận định cặp tiền này sẽ có những biến động như sau:

Phiên hôm nay tôi đã thấy dấu hiệu tích lũy và muốn giảm điểm của USD. Chúng ta chờ đợi dấu hiệu rõ ràng khi giá phá vỡ vùng 1.08.86 thì có thể sell về 1.08.28.

AUDUSD

Với thông tin về chính sách tiền tệ ngày hôm nay có thể sẽ tác động bất ngờ lên AUDUSD. Có khả năng nếu AUD giữ nguyên lãi suất AUD cũng sẽ có khả năng tăng lên lại vùng 0.6194. Tôi khuyến nghị chúng ta mua lên với AUD ở vùng giá hiện tại.

Chúc anh chị có một ngày giao dịch thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *