Menu Đóng

Phân tích chiến lược kỹ thuật Forex ngày 06/04

EUR/USD

Đồng EUR đang nằm tại vị trí vùng đáy khá thuận lợi. Quan điểm của tôi tin rằng có thể mạo hiểm bắt đáy tại vùng giá hiện tại. Khi mà EU chạm vùng hỗ trợ khá tốt của mình tại vùng 1.0780 – 1.0800.

Mức kỳ vụng có thể đạt được từ 100 – 200pip. Trong bối cảnh thị trường hiện tại có thể tạm thời ổn định hơn khi dịch Covid tại một số cũng quốc gia cũng đã lên tới đỉnh điểm. Anh chị chú ý là xu hướng tăng đang như bị giới hạn bởi ngưỡng kháng cự 1.0830.

GBP/USD

Tin tức quan trọng đối với cặp này là Thủ tướng nhập viện sau 10 ngày nhiễm Covid 19. Bên cạnh đó là một số thông tin UK sẽ không thể đạt được tiến trình Brexit như kế hoạch. Nên vô hình gây nên một áp lực mạnh đối với đồng GBP.

Có khả năng cao là GBP sẽ có một đợt giảm điều chỉnh. Song cũng rất khó có thể vượt qua vùng đáy cũ này do GBP cũng đã xuống quá thấp. Trong thời gian ngắn hạn điều có thể xảy ra GU sẽ có một đợt điều chỉnh về vùng đáy 1.1982. Anh chị có thể canh bán với GU.

AUD/USD

Trong tuần này có một thông tin quan trọng đó chính là chính sách tiền tệ của AUDUSD sẽ được công bố vào ngày 07/04. Có thể tin tức lần này cũng sẽ ảnh hưởng đến đồng AUD. Nhận định của tôi rằng trong hôm nay có thể AUD sẽ có thêm một đợt giảm điều chỉnh về 0.5949. Trước khi đồng này có một đà bật tăng mạnh lên tiếp theo.

Để giữ cho tài khoản được an toàn anh chị có thể chờ mua lên ở vùng 0.5949 nhé.

USD/JPY

Ngày hôm nay, tín hiệu mua lên đối với USDJPY khá ổn. Đó là dấu hiệu vượt qua vùng kháng cự 108.50. Nếu cây nến H4 này cho một xu hướng đi lên thì chúng ta có thể tiếp tục đánh lên. Anh chị có thể chốt lời với cặp USDJPY tại giá 109.8.

USD/CAD

Đối với cặp tiền này trong ngày hôm nay anh chị cần phải thật cẩn trọng. Tôi xin đưa ra nhận định rằng anh chị nên đặt lệnh mua lên với ngưỡng trên 1.4180. Mục tiêu anh chị có thể đặt TP tại ngưỡng tại 1.4260 – 1.4300.

Một tuần mới bắt đầu chúc anh chị có thật nhiều niềm vui và một tuần giao dịch như ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *