Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật cho thị trường Forex ngày 01/04

Xin chào anh chị, hôm nay là ngày đầu tháng mới cũng là bắt đầu một quý mới. Tôi xin chúc anh chị có một tháng giao dịch thuận lợi. Một quý giao dịch thành công và thắng lợi lớn.

Sau đây tôi xin gửi đến quý anh chị những phân tích về thị trường để anh chị có điểm vào lệnh tốt nhất:

EUR/USD

Tại khung H1 chúng ta thấy rằng EU đã phá trend và có một đợt tăng điều chỉnh. Tại vị trí chạm trend 1.1030 EU đã có dấu hiệu cho thấy sự chậm lại. Xuất hiện các cây nến pinbar đảo chiều ở đây.

Tôi xin đưa ra khuyến nghị anh chị SELL tại 1.1030 với TP: 1.0890 và SL: 1.1097.

GBP/USD

Thị trường hiện tại đang di chuyển tương đối là khoai. Cặp này không có quá nhiều dũ liệu rõ ràng cho một xu hướng nào. Về mặt kỹ thuật GBPUSD đang nằm trong một vùng giá sizeway với kháng cự nằm trên 1.2540. Anh chị có thể mạo hiểm SELL tại vùng này.

AUD/USD

Cặp tiền này đang cho thấy một sự di chuyển dần dần thoát khỏi trend tăng giá của mình. Điều này cũng khá là logic khi mà AUD vẫn đang chịu ảnh hượng nặng nề. Và có vẻ áp lực bán xuống đang gia tăng với cặp tiền này.

Quan sát trên khung H1 thì nguy cơ bán xuống cũng khá rõ ràng bằng việc test lại trend và đỉnh một cách chậm chạp. Tôi khuyến nghị anh chị nên SELL rải vùng giá hiện tại đến 0.6200 với SL: 0.6250 và TP: 0.5949.

USD/JPY

Cặp tiền này đang đi ngang tích lũy liên tục. Nếu USDJPY lền nữa đâm khỏi vùng đáy 107.3 thì sẽ tiếp tục giảm tiếp. Hoặc không thì cặp này sẽ có một lần điều chỉnh lên lại 108.9 về trung hạn.

Ở cặp tiền này không có nhiều sự đánh giá, tuy nhiên với tác động cực mạnh từ Covid 19 thì Ụ vẫn có khả năng sẽ tiếp tục giảm. Và cũng do chịu sự tác động của suy yếu kinh tế toàn cầu khả năng giảm của cặp này rất cao.

Mời các chị cho thêm nhận định về thì trường để chúng ta cùng bàn luận phía dưới comment. Xin cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *