Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật cơ Forex ngày 03/04

Như anh chị đã biết là dịch Covid đang diễn biến ngày một phức tạp. Vậy chúng ta hãy ở yên trong nhà khi tổ quốc đang cần. Hạn chế đi lại, hạn chế tiếp xúc, thường xuyên rửa tay và tăng cường sức khỏe bản thân. Và đừng quên TraderViet.Win để xem phân tích thị trường mỗi ngày. Chúc anh chị có một ngày thứ sáu giao dịch thật nhiều thành công!

EUR/USD

Đầu tiên tôi xin phân tích cặp EURUSD. Khả năng cao rằng cặp EU sẽ đảo chiều khi chạm vùng đáy dưới 1.0793 là một vùng hỗ trợ giá của EU. Với một tin nổnm được cho là tiêu cực thì có thể đây sẽ là cơ hội cho một xu hướng mua lên. Với biểu đồ hiện tại thì anh chị có thể chờ đợi khi EU cho dấu hiệu tại đáy vùng này nhé.

GBP/USD

GBP đang có xu hướng chủ yếu là tích lỹ giá đi ngang trong một trend tăng trung hạn. Về cơ bản thì tình hình hiện tại chưa có dấu hiệu nào cho thấy GBP sẽ điều chỉnh giảm cả. Nên anh chị có thể canh mua lên với GU tại vùng 1.23 – 1.2250.

USD/JPY

Cặp này đang cho thấy dấu hiệu lực tăng đang được cải thiện hơn. Khi mà giá chạm vùng 107 rất có thể đây sẽ là một đợt tích lũy cho một xu hướng tăng lại. Anh chị có tể canh mua dần với cặp UJ này. Chú ý là khi thị trường lắng đọng ổn định bởi tin tức Covid thì mọi thứ cũng sẽ ổn định trở lại.

AUD/USD

Ngày hôm nay kịch bản với AUDUSD khá rõ nét một xu hướng giảm điểm tiếp diễn. Khi AUD phá trend tăng nằm trong trend giảm ngắn hạn. Đợt điều chỉnh này của AUD có thể về lại vùng 0.5950 trước khi có những dấu hiệu tăng điểm lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *