Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật ngày 02/04

Thời gian này thị trường tài chính có nhiều biến động phức tạp như tình hình Covid 19 vậy. Hi vọng những phân tích sau đây sẽ giúp anh chị có những nhận định tốt hơn.

EUR/USD

Chúng ta đang chứng kiến một mô hình VĐV lệch ở đây. Vùng giá hiện tại có thể EU sẽ di chuyển tích lũy tại vùng này. Nếu giá vượt lên trên vùng 1.10 có khả năng EU sẽ tiếp tục tăng trở lại.

Anh chị cần theo dõi thêm nếu giá chỉ dừng lại ở khu vực hiện tại. Và cho dấu hiệu quay đầu thì anh chị có thể canh sell tiếp với EU. Mặc dù như vậy tôi vẫn đang kỳ vọng có một đợt giảm tiếp với EU trước khi đi lên. Anh chị em thời điểm này mạo hiểm sell vùng giá hiện tại được.

GBP/USD

Anh chị có thể thấy dấu hiệu tiếp diễn GU đang dần thể hiện một mô hình VĐV ngước tiếp diễn giả. Được hỗ trợ khá tốt bởi 3 đường MA, nếu GU phá lên trend vùng 1.25 thì GU sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn.

Hiện tại nếu GU đâm thủng vùng 1.23 thì có khả năng sẽ là một đợt điều chỉnh giảm của GU. Biên độ của GU khá là hẹp, anh chị có thể căn nhắc lướt sóng hoặc đặt các lệnh chờ để đạt hiệu quả cao hơn.

USD/JPY

Đối với cặp tiền này lực giảm tại vùng giá hiện tại không còn nhiều. Về cơ bản thị trường cũng đã có những động thái tối đa đối với Covid. Có khả năng rằng sắp tới sẽ là những thời điểm ổn định hơn của thị trường. Tôi nhận định đồng JPY cũng sẽ sớm đi vào mức ổn định. Vì vậy anh chị nên cân nhắc để mua rải dần với cặp này.

AUD/USD

Cặp này đang đi ngang tích lũy áp lực tăng sẽ xuất hiện dần về trung và dài hạn. Chắc chắn cặp này sẽ phải đi lên trở lại. Tuy nhiên, trong thời điểm AUDUSD đang đi ngang tích lũy. Chờ đợi cho một cú bật sắp tới khi thị trường ổn định trở lại. Trong thời gian ngắn hạn có khả năng cặp này sẽ có đợt điều chỉnh về vùng 0.5949. Anh chị có thể canh bán trong ngắn hạn và chờ đợi mua lên khi giá về 0.5949.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *