Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật ngày 07/05/2020

Chào buổi sáng các nhà đầu tư, chúc anh chị có một ngày giao dịch tuyệt vời. Hôm nay, tôi xin phép đưa ra những phân tích kỹ thuật cho một số cặp tiền ngày 07/05. Mong anh chị có nhiều đóng góp để có được những giao dịch thành công!

EUR/USD

Đến với EU ngày hôm nay chúng ta thấy rằng EU đang ở vùng hỗ trợ của thị trường. Hôm nay, EU có khả năng sẽ có một đợt sóng khá mạnh. Nếu quan sát về mặt kỹ thuật thì EU vẫn có áp lực giảm hôm nay. Tuy nhiên tôi cũng đang kỳ vọng hơn vào một lực mua lên của thị trường tại khu vực này. Do biên độ và sóng giao động của EU cũng có phần cho thấy sự điều chỉnh hẹp dần của thị trường.

Với cặp EU này tôi đưa ra khuyến nghị là anh chị nên chờ đợi cơ hội để mua lên.

GBP/USD

Cặp tỉ giá này vẫn chịu áp lực giảm khá mạnh. Theo quan sát thì GU có khả năng vẫn sẽ giảm điểm tiếp tục trong ngày hôm nay về lại vùng hỗ trợ 1.2550. Chiều nay có thông tin vễ lãi suất của GBP có thể sẽ hỗ trợ cho đồng tiền này đi lên. Anh chị có thể đợi mua lên tại các vũng hỗ trợ của nó.

USD/JPY

Với cặ tỷ giá UJ thì bán xuống vẫn là một option khá ổn về cả tin tức cũng như kỹ thuật. Đường cong mềm mại cùng với sự giảm điểm ổn định theo 3 đường MA. Tuy nhiên vùng giá hiện tại chưa thích hợp lắm. Anh chị có thể chờ giá lên lại vùng 106.76 và SELL tiếp.

AUD/USD

Kịch bản cho cặp tiền này ngày hôm nay là: AUD/USD đã giảm điểm khá tốt. Và tại thời điểm này cặp này đang gặp phải một hỗ trợ yếu của mình. Nếu trong sáng nay AUD đâm thủng vùng đáy 0.6370 thì khả năng đi xuống tiếp cực cao. Nếu như cặp tỷ giá này không đâm thủng vùng đáy này thì anh chị có thể chờ đợi thêm các thông tin khác từ thị trường.

OIL

Dầu đang có dấu hiệu điều chỉnh sau những phiên tăng trưởng liên tục. Hôm nay tôi nhận thấy dầu có dấu hiệu điều chỉnh giảm. Tôi khuyến nghị anh chị nên SELL lướt giá 23.5 TP 21.7 – 20$/thùng SL 26$/thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *