Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật thị trường Forex ngày 8/4

Một ngày mới lại bắt đầu, chúc anh chị có một ngày giao dịch tuyệt vời. Sau đây, tôi xin gửi đến anh chị những nhận định thì trường ngày 8/4.

EUR/USD

Với cặp tiền này chúng ta thấy lực tăng điểm khá tốt của EU ngay tại vùng 1.0800. Ngày hôm nay giá đang cho một đợt test lại trend về cơ xướng hướng giảm điểm đã bị break. Nên trong thời gian tới ưu tiên hơn các chiến lược mua lên.

Anh chị có thể chờ mua lên tại các vùng 1.0820 hoặc 1.7900. Hoặc bất cứ khi nào anh chị thấy lực bán chậm lại cho xu hướng đảo chiều đi lên.

GBP/USD

Ngày hôm qua sau cú giảm điểm của GU thì thông tin đính chính sức khỏe của ông Boris Johson cũng giúp cho GBP có lực phục hồi. Tuy rằng không được nhiều và GU vẫn bị kẹt trong vùng 1.21 – 1.24.

Các lệnh SELL anh chị có thể chờ đợi tại vùng giá 1.2459. Có khả năng GU chưa chắc đã vượt qua vùng này được và sẽ có một đợt điều chỉnh giảm nữa trước khi có lực tăng lên.

USD/JPY

Lực giảm điểm của USDJPY cũng chưa nhiều. Phần lớn là đi ngang và giao động với biên độ khá hẹp. Theo quan sát của tôi trên biểu đồ ngắn hạn thì UJ tạo ra 2 đỉnh và đảo chiều.

Ngày hôm nay anh chị tiếp tục canh bán xuống với USDJPY với mục tiêu giá tại 108.2.

AUD/USD

Ngày hôm qua AUDUSD tăng điểm khá chính xác lên vùng đỉnh và giảm điểm ngay sau đó như nhận định. Chính sách của cặp này cho thấy rằng sẽ là một thời gian dài AUD giữ nguyên mức lãi suất này. Và chờ đợi những tiến hiệu khả quan hơn từ phía thị trường.

Nên có khả năng rằng AUDUSD cũng sẽ đi ngang trong vùng giá 0.60 – 0.62. Chúng ta có thể canh mua lên trong thời gian tới tại vùng 0.60 nhé.

XAU/USD

Nhận định chung rằng giá tích lũy điều chỉnh tài vùng đỉnh. Như tôi đã nhận định hôm trước thì giá đã tạo đỉnh và đang tích lũy điều chỉnh tại vùng đỉnh trong phiên trước. Ngày hôm nay vẫn thấy vàng có dấu hiệu tích lũy điều chỉnh trong vùng 1656 xuống 1638. Nhà đầu tư có thể giao dịch lướt trong biên độ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *