Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật thị trường ngày 19/03

Hôm nay, tôi xin chia sẻ phân tích thị trường về giá dầu và thị trường ngày 19/03.
Dầu: Giá thấp kỉ lục từ 1998
Như đã nói phải gần 20 năm trước dầu mới có giá thấp như hiện tại. Hiện chính phủ các nước kêu gọi người dân hạn chế tập trung đông người và tự cách ly. Nhu cầu dầu trên thế giới có thể giảm tới 8-9 triệu thùng/ngày vào cuối tháng 3/2020.
Bên cạnh đó là Nga-Mỹ cũng đang căng về vấn đề đá phiến đã khiến cho dầu sụt giảm mạnh. Mua dầu hiện tại khá mạo hiểm khi dịch covid vẫn chưa đc kiểm soát. Tuy nhiên là thách thức cũng là cơ hội, anh chị hoàn toàn có thể mua khối lượng bé và hold được.
Còn đối với thị trường giao dịch:
EUR/USD: EU quay trở lại vùng kháng cự trước đó rồi sập cái Rầm về 1080. Kịch bản ngày hôm nay quan sát thấy rằng điểm điều chỉnh về chưa thực sự có những dấu hiệu tích cực lên trong ngày. Anh chị canh bán xuống vẫn là an toàn với EU.
GBP/USD: Không còn là đấy khung Monthly. Câu chuyện 1.20 là đáy đã hoàn toàn không còn tồn tại. Cho chúng ta thấy rằng SL quan trọng thế nào trong giao dịch forex. Chẳng điều gì là không thể đối với hàng hóa chuyển đổi như tiền tệ.
Hôm nay 19/03 giao dịch GBP luôn có những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn. Vì vậy, anh chị khi giao dịch hãy chú ý tới những lệnh của mình. Một kịch bản mạo hiểm, anh chị có thể mua lướt GBP/USD với TP là 1.1700 nhé.
AUD/USD: Tương tự như GU – AU đã đi được 400pip kể từ vùng đấy cũ 06. Và dương như sự tích lũy ngang chỉ xảy ra trong ngắn hạn. Với AUD mục tiêu tiếp theo có thể là vùng đáy của những năm 1998 – 2000. Tại vùng 0.54 thậm chí là 0.48. Kịch bản tiếp tục bán xuống tại vùng 0.5830 với AUD. Có khả năng sẽ tiếp tục hold dài.
USD/JPY: Mục tiêu hôm nay của UJ sẽ là vùng 109.5 trong bối cảnh hôm nay JPY cũng công bố chính sách tiền tệ của mình. Thì có khả năng việc nới lỏng cũng giúp cho USDJPY đi lên. Anh chị canh mua lên với tiếp tục.
Chúc anh chị có một ngày giao dịch thành công!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *