Menu Đóng

Phân tích kỹ thuật trị trường cho ngày 16/03

Phân tích kỹ thuật thị trường ngày 16/3:
#EURUSD: Thông tin bất ngờ, FOMC họp gấp USD Cắt giảm lãi suát đột ngột. Tuy nhiên EURUSD sáng nay không mấy phản ứng với thị trường. Sau thông tin này thì EU chính là mục tiêu tiếp theo chưa cắt giảm lãi suất.
Áp lực sẽ gia tăng khi EU sẽ phải tiếp tục đương đầu với quyết định chính sach tiên tệ của mình. Với việc bùng nổ đại dịch khuyến nghị NĐT sell limti tại vùng 1.1210
#GBPUSD: Sự phẫn nộ lớn ở Anh sẽ không thể giúp GBP đi lên. Hiệu ứng tăng điểm do Fed cắt giảm lãi suất có vẻ như đã hết. Fed đã cắt giảm 1.5% điểm cơ bản kể từ tuần trước và tuần này. Thực sự bất ngờ với điều này.
Và chắc chắn chính điều này sẽ khiến cho các ngân hàng khác cũng phải cân nhắc.  Cắt giảm thêm lãi suất của mình để tung các gói cứu trợ mới vào thị trường. GBP cũng không phải là ngoại lệ.
Khuyến nghị sell nhỏ một lệnh vùng giá hiện tại. Và thêm một lệnh limit ở vùng 1.2480 nhé. Mục tiêu sẽ là 1.2200.
#AUDUSD: Sáng nay biên độ giao động của AUD đang tăng lên đáng kể. Cũng cho thấy bắt đầu có một lực mua bắt đáy tại vùng này mặc dù khôgn thấm vào đâu. Khi áp lực giảm giá tiếp tục bởi NZD và USD cùng cắt giảm lãi suất và COVID còn hiện hữu.
Anh chị có thể canh bán xuống tiếp với AUD. Vùng giá yêu thương có thể bán hy vọng là 0.6250 hoặc tiếp tục đặt các lệnh bán rải ở vùng hiện tại mục tiêu 0.60.
#USDJPY: Tác động tư yếu tố lãi suất. Do Sự bất ngờ này mà USDJPY đã có một đợt điêu chỉnh Gap mạnh.  Xuống vùng 107/4 và đâm xuống tiếp 106.0 trong hôm nay.
Anh chị có thể tiếp tục buy lên với mục tiêu lấp Gap lên vùng đỉnh tuần trước . Tôi nhận định rằng giá có thể đi xa hơn. Nó lên vùng 109.6. mọi người tiếp tục mua lên với UJ nhé.

Facebooker: Bảo Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *