Menu Đóng

Phân tích thị trường ngày 27/03

Xin chào ngày mới, chúc các trader hôm nay có một ngày giao dịch thành công. Dưới đây tôi xin đưa ra phân tích kỹ thuật thị trường ngày 27/03.

EUR/USD

Hôm nay là thứ 6 nên thị trường sẽ có những biến động mạnh mặc dù không có thông tin kinh tế gì đặc biệt. Ở cặp này tôi xin có những nhận định cá nhân dài hạn hơn với EU. Trên khung Daily có thể thấy rằng EU đã quay lại vùng giá ổn định 1.09 – 1.12.

Trong suốt từ đầu tuần, áp lực tăng đối với EUR là điều rõ rệt khi quan sát thấy đều là những ngày tăng điểm dài. Có thể EUR/USD sẽ có một nhịp điều chỉnh nhẹ về 1.0960 trước khi tăng điểm lên lại.

GBP/USD

Mục tiêu tiếp theo của GU sẽ là mức tăng lên vị trí mới 1.23. Ngày hôm qua GU đã vượt khỏi ngưỡng kháng cự 1.20 và có một đợt tăng thực sự ấn tượng. Một phần là do các nhà đầu tư đã chốt lời USD để ôm các ngoại tệ khác. Có thể hôm nay sẽ có một khuyến điều chỉnh nhẹ trường khi tăng tiếp của GU. Khuyến khị nên buy limit tại vùng 1.20.

AUD/USD

Có một số dấu hiệu phá trend, và hướng đi của AUD có thể bị ảnh hưởng bởi điều này. Tuy nhiên lực tăng điểm của AUD cũng vẫn đang rất mạnh. Việc bắt đỉnh có thể sẽ không thực sự thành công thời điểm hiện tại. Để ăn toàn hơn cho các trader có thể canh mua lên tại vùng 0.60 nhé.

USD/JPY

Ở cặp này anh chị có thể thấy giảm điểm sơm kịch bản mở rộng biên độ giao dịch. Chúng ta thấy rằng thông thường với biên độ giao dịch này của UJ. Việc mở rộng biên độ cũng có thể cho một đợt tằng điều chỉnh mạnh hơn. Tuy nhiên anh chị cũng có thể dễ dàng thấy khó mà có thể vượt qua được vùng đỉnh cũ.

Với các lệnh sell thì anh chị nên ưu tiên ở các khu vực sell 110.24 có thể USD/JPY sẽ giảm ở điểm xa hơn. Trong bối cảnh covid vẫn đang diễn biến phức tạp và Mỹ đã trở thành ổ dịch lớn nhất thế giới. Vì thế anh chị nên thập trọng hơn.

Hi vọng những phân tích trên có thể phần nào giúp anh chị có những nhận định và một ngày giao dịch vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *