Menu Đóng

Phân tích thị trường ngày 27/04

Một tuần giao dịch mới lại bắt đầu, chúc các nhà đầu tư có một tuần giao dịch thành công! Sau đây, tôi xin đưa ra nhận định thì trường của một số cặp tiền chính trong thị trường Forex.

GBP/USD

Cặp tiền này đang tích luỹ tăng điểm, giá của cặp tiền đang tạo thành kênh tích luỹ tăng điểm rất chậm trong các phiên gần đây. Tôi khuyến nghị anh chị nên canh mua vùng 1.2316 để SL 1.2259 và đặt TP ở 1.2427 – 1.2478.

EUR/USD

Cặp tiền này đang tiếp tục trend giảm. Như chúng ta đã thấy giá đã có sức đẩy mạnh về vùng trend vào cuối tuần trước. Điều này rất có thể sẽ tạo động lực cho tuần mới có những kênh xu hướng mới phá vỡ kênh trend giảm. Khuyến nghị canh buy khi phá vỡ vùng trend.

USD/JPY

Cặp tiền này vẫn chưa phá được kênh tích luỹ chúng ta vẫn tiếp tục chờ đợi những dấu hiệu phá vỡ mới. Nhưng anh chị vẫn có thể giao dịch lướt sóng trong phiên hôm nay sẽ có những cơ hội cho thị trường.

AUD/USD

Cặp ngoại tệ này có dấu hiệu phá vỡ tạo kênh tăng. Với cặp này tôi thấy lực tăng khá tốt cộng với dấu hiệu phá vỡ trend. Tôi khuyến nghị nhà đầu tư buy luôn giá hiện tại mục tiêu 0.6443 và đặt SL ở 0.6330.

XAU/USD

Giá vàng hiện tại đang tạo thành mô hình 2 đỉnh. Chúng ta đã thấy giá test lại vùng đỉnh lần thứ 2 và có dấu hiệu giảm trở lại . Khuyến nghị nhà đầu tư nên canh Sell 1729 SL 1739 TP 1711- 1700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *