Menu Đóng

Phân tích tín hiệu thị trường Forex ngày 24/04

EUR/USD

Nhà đầu tư nên rải dần các lệnh mua vào một vùng hỗ trợ 1.0780 của EU. Trông thì có vẻ như đang bị phá vỡ. Tuy nhiên, với vùng giá hiện tại tôi nhận định rằng EU có thể bật lên bất cứ khi nào. Đặc biệt, với vùng đáy cũ 1.0650 thì cũng chỉ còn cách vùng giá hiện tại hơn 100pip. Anh chị có thể canh mua lên ở hai vùng này và chờ đợi các tiến hiệu tăng trở lại với EU.

GBP/USD

GU hiện tại cũng đang cho dấu hiệu tăng điểm trở lại, mặc dù hôm qua đầy rẫy hững thông tin không mấy tích cực. Nhưng có vẻ như đồng USD lại là đồng yếu hơn so với GBP. Nhận định hôm nay của tôi là GU có thể trở về lại 1.23 và rất có thể tạo đáy xung quanh khu vực này và đi lên. Anh chị chờ mua tại 1.23 khá thích hợp đối với cặp này.

USD/JPY

Cặp tiền này đang mắc kẹt trong chiếc hộp Darvas vùng giá sizeway của UJ nằm trong phạm vi 50pip. Chưa có dấu hiệu chính xác nào hơn cho việc liệu UJ đi theo hướng nào. Mạo hiểm thì hôm nay anh chị  có thể lướt sóng lên xuống trong vùng này. Còn nếu chắc chắn hơn thì chờ đợi phá vỡ chiều nào ta oánh theo chiều đó. Sóng phá vỡ dự kiến sẽ khá tốt với UJ.

AUD/USD

AU đang ở sóng tăng thứ 3 của chu kỳ theo lý thuyết của Eliot. Tuy nhiên, trong sóng 3 này đang gặp phải vùng xu hướng giảm điểm của khung Daily. Kịch bản cho ngày hôm nay như sau:

Nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng 0.6250 thì chúng ta xác nhận cho một xu hướng giảm điểm sâu với AUD. Nếu giá tiếp tục đi lên vượt đỉnh cũ 0.6430 thì xác nhận cho một xu hướng mua lên mạnh mẽ. Anh chị có thể mạo hiểm mua lên một chút với AUDUSD thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *