Menu Đóng

Phân tích tổng quan kỹ thuật Vàng tuần này và xu hướng tuần 23-29/03

Tổng quan kỹ thuật Vàng tuần 16 – 22/03

Trên biểu đồ Tháng tôi chưa phân tích kỹ vì hiện tại nến tháng chưa chốt nên mọi người không thể khẳng định được tín hiệu. Nhưng có một điều là khả năng rất cao nến tháng 3 sẽ đóng nến giảm mạnh. Và tạo tiền đề cho một vài tháng tới tôi sẽ phân tích khi kết thúc tháng.

Trên biểu đồ Tuần mọi người có thể thấy Vàng đã chính thức hoàn thành sóng A. Mà tôi có nhắc tới mục tiều của tuần này vào cuối tuần trước. Để ý thì Vàng sau khi chạm vào vùng cầu thì giá đã bật tăng vào cuối tuần này và đóng nến ở 1498. Đây là điều hết sức bình thường khi mà thị trường gặp phải cản và hỗ trợ. Nhưng điều quan trong hơn là xu hướng tiếp theo thì mọi người có thể qua biểu đồ nhỏ H4, D để có nhận định gần hơn.

Trên biểu đồ nến ngày sẽ có nhiều điều để nói hơn khi mà mọi người có thể thấy đầu tuần vàng đóng nến bằng cây tăng điểm. Và ngay sau đó ngày hôm sau đã giảm mạnh tạo thành một vùng Cung tiếp diễn tương đối mạnh trên D. Đối với những vùng giá này thì tôi gần như chắc chắn một điều dù ít hay nhiều sẽ có phản ứng giá. Vậy mọi người có thể theo dõi trên biểu đồ D tôi vẽ vào ngày thứ 6 hôm qua sau khi giá Vàng đã tăng.

Cả sáng và chiều thì dần về phiên Mỹ vàng đã giảm trở lại do đồng USD lấy lại vị thế tăng. Và về kỹ thuật cũng là lúc các cặp tiền USDXXX đã chạm tới vùng giá hỗ trợ. Vàng đã chạm tới vùng Cung tiếp điễn mà tôi đã nói trên. Vì vậy việc giảm giá của Vàng cũng được tôi thông báo và cho Sell vào cuối ngày hôm qua.

Sóng giảm này cũng hơn 30 giá tới ngưỡng 1480 sau đó được đáy cũ đẩy lên chốt nến ngày ở 1498 và tạo thành vùng Cầu ngay phía dưới. vậy qua tuần có thể giao dịch trong biên độ nào thì mọi người có thể chuyển qua biểu đồ H4 để có cái nhìn gần hơn với thị trường.

Xu hướng Vàng tuần 23 – 29/03

Trên biểu đồ H4 mọi người có thể thấy tôi có vẽ 2 vùng giá màu xanh tương ứng với vùng Cung và vùng Cầu. Giúp biên độ giá sẽ biến động trong vùng này có thể vào tuần tới. Tôi sẽ có 2 kịch bản cho vàng vào tuần tới.

+ TH1 Vàng có thể sẽ giảm khi bắt đầu tuần mới và test lại đáy cũ 1450-1470. Sau đó sẽ có nhịp hồi lên vùng 1525-1555 để bắt đầu cho tháng sau. Vàng sẽ biến động ổn định hơn tạo thành sóng B.

+ TH2 Vàng có thể tiếp tục tăng vào đầu tuần và mọi người có thể chờ giá đi lên 1525-1555 để có tín hiệu Sell trên vùng này. Đây cũng là lần test lại vùng Cung trên D và test lại vùng cung mạnh trên H4. Tôi vẫn sẽ thiên về TH2 khi mà việc canh bán xuống với vàng vẫn sẽ tốt hơn. Đầu tuần mọi người có thể theo dõi tín hiệu từ thị trường để biết TH nào xảy ra để có hướng giao dịch cho tuần. tôi sẽ có phân tích sau khi có tín hiệu vào đầu tuần mọi người theo dõi nha.

Tôi phân tích hơi dài vì muốn giúp những ai có nhu cầu học hỏi cũng có thể đọc và học hỏi được phần nào. Bằng nhưng kiến thức và kinh nghiệm nên mọi người chịu khó đọc nha.

Facebooker: Đỗ Văn Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *