Menu Đóng

Xu hướng thị trường Dầu và Vàng tuần 30 – 03/04

Xin chào anh em trader, chúc anh em cuối tuần vui vẻ. Sau đây tôi xin phân tích xu hướng về tổng quan thị trường tuần từ 30/ 03 – 03/04/2020.

Vàng

Đầu tiên tôi xin phân tích thị trường Vàng. Như anh em cũng biết thì thị trường vàng tuần qua có nhiều biến động. Nhìn vào biểu đồ hiện tại thì thị trường đang ở xu hướng tăng rất là mạnh. Vậy tại sao nó lại tăng như vậy?

Nhìn vào thời điểm hiện tại MN, W1, H4 thì tôi nhận định vàng sẽ tăng đến vị trí 1660. Kèm theo một nhận định là “Cậu Vàng” sẽ tăng dài hạn. Bên cạnh đó tuần vừa rồi có biến động rất là mạnh, nên anh em cần lưu ý thêm.

Nguyên nhân mà Vàng tuần vừa rồi bị spread giãn mạnh. Là do một số ngân hàng lớn, tổ chức lớn ngừng cung cấp thanh khoản cho Vàng. Hay là không giao dịch vàng nữa, nên việc này dẫn đến rủi ro rất cao khiến spread giãn rất lớn.

Dầu

Nhận định dầu tuần tới là đã nên mua dầu hay chưa? Nhìn vào biểu đồ tuần và tháng đều cho chúng ta thấy những tín hiệu SELL rất là dài hạn. Và có thể dầu còn có thể giảm sâu hơn, vì nó đang trên đà giảm mạnh. Mà hiện tại theo tôi nhận định thì thị trường chưa tìm được đáy của nó.

Tuần vừa rồi thì ở D1 thị trường có tín hiệu đảo chiều, nhưng mà tín hiệu này rất là nhỏ chưa thể nào khiến thị trường đảo chiều được. Hiện tại thì chúng ta chưa nên mua dầu vào thời điểm này. Quan điểm cá nhân là những thứ có xu hướng thấp thì sẽ thấp nữa, và những xu hướng lên cao thì nó sẽ lên cao nữa.

Trên đây là những phân tích thị trường dầu và vàng vào tuần tới. Hi vọng anh em có thể cho ý kiến và những nhận định để đạt được những lợi nhuận tốt nhất vào tuần tới. Chúc anh em có giao dịch thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *